เรื่องที่ 2132 : คดีพิลึก! ตำรวจมะกันจับไอ้คลั่งกัดงูเหวอะ
(13/10/2554)

                         คดีพิลึก! ตำรวจมะกันจับไอ้คลั่งกัดงูเหวอะ

               หนุ่มใหญ่มะกันถูกตำรวจรวบตัว หลังเมาจัดกัดงูยาวเกือบ 4 ฟุต ซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงของเพื่อนจนเหวอะได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้องรับการผ่าตัดเย็บแผล..
               สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อ 7 ก.ย. 2554 ว่า เดวิด เชงค์ วัย
54 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวโดยมิชอบด้วยกฎหมาย หลังชายคนดังกล่าวถูกกล่าวหาว่าทำร้ายสัตว์เลื้อยคลานจนได้รับบาดเจ็บสาหัส
               เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ลานจอดรถของซูเปอร์มาเก็ตแห่งหนึ่งในเมืองซาคราเมนโตรัฐแคลิฟอร์เนียเชงค์ ปฏิเสธว่าไม่ได้กัดงูซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงของเพื่อน เพราะมึนเมาไม่สามารถจำความอะไรได้ แต่จากรายงานแจ้งว่า พบเชงค์นอนสลบอยู่กับพื้นโดยใบหน้ามีคราบเลือดเปื้อนอยู่
               ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามสอบปากคำ โดยป้อนคำถามว่าทำไมถึงต้องกัดงูจนได้รับบาดเจ็บเช่นนั้น เขาตอบว่า "ผมเมาแล้วผมก็คลั่ง ผมไม่รู้ ผมติดแอลกอฮอลล์มานานแล้ว" สำหรับงูตัวดังกล่าว มีความยาวราว 3-4 ฟุต ต้องได้รับการผ่าตัดและเย็บแผล เนื่องจากเนื้อด้านข้างแหว่งวิ่น และไม่มีปัจจัยใดบ่งชี้ว่างูปลุกปั่นหรือยั่วยุให้เชงค์ก่อเหตุดังกล่าว ส่วนอาการของงูเคราะห์ร้ายสัตว์แพทย์เผยว่าเริ่มดีขึ้นแล้ว.
               ข่าวไม่น่าเชื่อเกิดขึ้นอีกแล้วค่ะ ผู้เขียนไม่อยากจะเชื่อเลยนะคะว่าฤทธิ์ของแอลกอฮอลล์มันจะรุนแรงถึงเพียงนี้ อยากฝากเตือนไปถึงนักดื่มทั้งหลายว่า เมื่อรู้ว่าเราเริ่มที่จะคุมสติไม่ได้ก็ให้หยุดเสีย อย่าฝืน เพราะเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดอาจเกิดขึ้นได้ อย่างหนุ่มรายนี้เป็นต้น เคราะห์ดีนะคะ ที่เขาไม่ได้รับอันตรายถึงขั้นเสียชีวิต


ข้อมูลจาก หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ฉบับวันที่ 7 กันยายน 2554
เรียบเรียงโดย : ศิริพร กองเปง E-mail : siri_porn@fpmconsultant.com

อีเมล์ผู้ส่ง
อีเมล์เพื่อน
ข้อความ :