เรื่องที่ 2125 : สาวใหญ่เกาหลีถูกสามีแทง-ผลักตกหน้าผาซ้ำ รอดตายปาฏิหาริย์
(04/10/2554)

         สาวใหญ่เกาหลีถูกสามีแทง-ผลักตกหน้าผาซ้ำ รอดตายปาฏิหาริย์

               เจ้าหน้าที่เกาหลีใต้รายงานว่า ผู้หญิงที่ถูกสามีใช้มีดกระหน่ำแทงและผลักตกหน้าผาสูง 100 เมตร และรอดชีวิตมาได้อย่างปาฏิหาริย์ เข้าแจ้งความกับตำรวจแล้ว
               หญิงวัย 44 ปี ซึ่งระบุชื่อเพียงว่านางโก และทำงานอยู่ที่เมืองซูวอน
ถูกแทงถึง 4 ครั้งเข้าที่หน้าอกและช่องท้อง ระหว่างทะเลาะกับสามี (นายชอย)
วัย 56 ปี เมื่อวันที่ 19 ก.ค. 2554 ระหว่างที่ทั้งคู่เดินทางไปพักผ่อนที่จังหวัดกังวอน หลังสามีสงสัยว่าเธอแอบคบกับชายอื่น
               นายชอยขับรถไปจอดในที่ว่างเปล่าแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะเริ่มซักไซ้ถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้นพร้อมกับดื่มเหล้าไปด้วย เมื่อถึงจุดหนึ่งเขาเริ่มแสดงอาการโกรธเกรี้ยว ก่อนที่จะคว้ามีดแล่ปลา และจ้วงแทงเธอถึง 4 ครั้ง บริเวณหน้าอกและช่องท้อง โดยแพทย์จากโรงพยาบาลซัมซุง ที่เมืองซอกโฮ ผู้วินิจฉัยอาการของเธอเปิดเผยว่า แผลดังกล่าวเฉียดหัวใจไปเพียงนิดเดียว ซึ่งหากว่าเขาแทงลงไปลึกกว่านั้นเพียง 1 ซม. เธอก็จะเสียชีวิตในทันที ขณะที่แผลในช่องท้องส่งผลกระทบต่อเส้นเลือดที่ไปหล่อเลี้ยงส่วนล่างของร่างกาย แต่ไม่กระทบต่ออวัยวะที่สำคัญ
               จากนั้นสามีจึงนำร่างภรรยาไปไว้ในรถและขับออกไปนอกเมืองในเขตโกซองก่อนโยนเธอลงหน้าผา สื่อรายงานว่า ตอนแรกชายคนนี้ตั้งใจขับรถพาภรรยาไปโรงพยาบาล แต่เกิดเปลี่ยนใจขับรถไปยังช่องเขามิเซอยองแทน และขับรถขึ้นไปยังจุดสูงสุด ระหว่างนั้นเธอกลับฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง และบอกให้นายชอยหยุดรถ โดยกล่าวว่าเธอรู้สึกไม่สบาย
               ตำรวจกล่าวว่า หลังจากนั้นเขาผลักเธอลงหน้าผาที่มีความสูงราว
100 เมตร ก่อนที่เธอจะคว้ามือเขาและร้องขอชีวิต แต่ตัดสินใจผลักเธอลง เนื่องจากช่วงเวลานั้นไม่มีรถวิ่งผ่านไปมา
               นางโกกลิ้งตกลงจากหน้าผา และลงไปติดลงบนหินขนาดใหญ่ที่อยู่ลึกลงไปเพียง 20 เมตร เธอเปิดเผยว่า เมื่อเธอตื่นมาในเวลาพลบค่ำ เธอจำได้ว่าเธอพยายามตะเกียกตะกายขึ้นมาตามทุ่งหญ้า และประสบความล้มเหลวอยู่หลายครั้ง ซึ่งปรากฎรอยฟกช้ำจำนวนมากตามเนื้อตัว
               อย่างไรก็ตาม คนที่ขับรถผ่านมาให้ความช่วยเหลือเธอในช่วงเช้าวันถัดมา หรือ 19 ชม.หลังเกิดเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่กล่าวว่า นับว่าเป็นปาฏิหาริย์ที่เธอรอดชีวิตได้ทั้งที่ถูกแทงและตกหน้าผาซ้ำ ซึ่งสามีของเธอถูกควบคุมตัวไว้แล้ว
               ตำรวจเปิดเผยว่า ทั้งคู่คบหาดูใจกันมากว่า 2 ปี ระหว่างนั้นพวกเขาก็รักๆ เลิกๆ กันเรื่อยมา ก่อนที่จะแต่งงานกันเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา
               นับว่าเป็นความโชคดีของหญิงสาวรายนี้นะคะ นี่แหละค่ะความรัก ที่คนเคยบอกว่า...แรกรักน้ำต้มผักยังว่าหวาน แต่พอนานวันไปอะไรๆ ก็เปลี่ยนไป
จริงๆ แล้วผู้เขียนว่าชีวิตคู่ หากเรามีความไว้ใจ ซื่อสัตย์และไม่ระแวง ชีวิตคู่ก็คงไม่เกิดปัญหา แต่หากต่างฝ่ายต่างไม่ซื่อสัตย์ต่อกันยังไงชีวิตคู่ก็ต้องมีอันพังลงไปในสักวัน


ข้อมูลมูลจาก http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1311845228&grpid=01&catid&subcatid
เรียบเรียงโดย : ศิริพร กองเปง E-mail : siri_porn@fpmconsultant.com

อีเมล์ผู้ส่ง
อีเมล์เพื่อน
ข้อความ :