เรื่องที่ 2120 : สยอง! เฒ่าชาวจีนถูกปลาไหลชอนเข้าอวัยวะเพศ
(27/09/2554)

                    สยอง! เฒ่าชาวจีนถูกปลาไหลชอนเข้าอวัยวะเพศ

               สุดสยองเฒ่าจีนวัย 56 ปี นอนแช่อ่างปลาไหลเพื่อขจัดเซลล์ผิวตายแล้ว เจอดีปลาไหลว่ายเข้าอวัยวะเพศ 
               สำนักข่าวต่างประเทศ (15 ก.ย.54) เว็บไซต์เมโทรของอังกฤษได้ตีแผ่เหตุการณ์อันน่าขนลุกที่เกิดขึ้นกับ ชาวจีนวัย 56 ปี รายงานระบุว่าเขาเกือบต้องเสียชีวิตเนื่องจากปลาไหลว่ายเข้าไปในอวัยวะเพศ ซึ่งปลาไหลดังกล่าวมีขนาดความยาวกว่า 6 นิ้ว  
               เหตุการณ์ดังกล่าว นายฉาง เล่าว่าเขาได้ลงไปแช่น้ำในอ่างที่มีปลาไหลจำนวนมาก เพื่อต้องการที่จะขจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว แต่หลังจากแช่น้ำไม่นานเขารู้สึกปวดอวัยวะเพศอย่างรุนแรงทำให้รู้ว่าปลาไหล ได้ว่ายชอนไชเข้าไปในอวัยวะเพศ ซึ่งเขาได้พยายามจะดึงปลาไหลออกมาแต่ก็ไม่สำเร็จ เนื่องจากตัวมันลื่นมาก จนตัวปลาไหลได้หลุดเข้าไปอยู่ในกระเพาะปัสสาวะ จนเขาต้องไปโรงพยาบาลให้หมอช่วยทำการผ่าตัดให้เป็นการด่วน  
               รายงานระบุว่า ชายคนดังกล่าวมีอาการปลอดภัยแล้วหลังจากใช้เวลาผ่าตัดร่วม 3 ชั่วโมง ซึ่งปลาไหลที่ชอนไชเข้าไปนั้นได้ตายอยู่ในกระเพาะปัสสาวะ 
               โอ้โห มันเป็นอะไรที่แสนจะน่ากลัวขนาดนี้เนี่ยคะเพราะว่าปลาไหลมันเป็นอะไรที่ลื่นมากๆอยู่แล้วด้วยแหมแล้วยังจะอุตส่าห์ลงไปนอนแช่อีก ผู้เขียนเองก็นึกไม่ถึงเลยนะคะเนี่ยว่าจะมีการทำอย่างนี้ด้วย นี่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างนะคะว่าอย่าทำอะไรแผลงๆอีก แต่นี่ก็ยังถือว่าโชคดีอยู่ที่ยังสามารถนำมันออกมาจากร่างกายได้


เรียบเรียงโดย : จินตนา แสนรัก E-mail : jintana@fpmconsultant.com
แหล่งข้อมูล : http://news.sanook.com/1055556-สยอง-เฒ่าชาวจีนถูกปลาไหลชอนเข้าอวัยวะเพศ.html

อีเมล์ผู้ส่ง
อีเมล์เพื่อน
ข้อความ :