เรื่องที่ 2118 : คุณทวดยกเครื่องปทุมถัน สร้างความสุขในวัย 65 ปี
(23/09/2554)

                   คุณทวดยกเครื่องปทุมถัน สร้างความสุขในวัย 65 ปี

               ทวดผู้ดีวัย 65 ปี ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงชีวิตครั้งใหญ่ ผ่าตัดเพิ่มขนาดหน้าอกจากคัพเอเป็นคัพเอฟ หลังต้องทนระทมทุกข์นานหลายปี ล่าสุดได้ออกเดทกับหนุ่มรุ่นอายุแค่ 24 ปี...
               สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 8 ก.ย. 2554 ว่า โจน ลอยด์
สาวใหญ่วัย 65 ปี จากนอร์ธ เวลส์ สหราชอาณาจักร ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงชีวิตครั้งใหญ่ หลังต้องทนระทมทุกข์กับหน้าอกหน้าใจมานานหลายปี ล่าสุดคุณทวด ลูก 4 หลานและเหลนอีก 13 คน ยอมจำนนต่อมีดหมอ เข้ารับการผ่าตัดเพิ่มขนาดปทุมถัน จากคัพเอ เป็นคัพเอฟ เพื่อเรียกความกระชุ่มกระชวยให้ชีวิตอีกครั้งหนึ่ง
               ทั้งนี้ลอยด์ไม่ชอบหน้าอกตัวเองตั้งแต่ให้กำเนิดบุตรทั้ง 4 คน ส่วนสามีของเธอล้มป่วยด้วยโรคหัวใจและปอดติดเชื้อ ตับแข็ง เบาหวาน และความจำเสื่อม (อัลไซเมอร์) โดยเธอสละช่วงชีวิต 15 ปีที่ผ่านมา คอยดูแลคนรักเป็นอย่างดี กระทั่งเมื่อปีที่แล้วโรคร้ายต่างๆ พรากเขาไปจากเธอตลอดกาล เธอจึงรู้สึกว่าถึงเวลาแล้วที่จะเปลี่ยนแปลงยกเครื่องหน้าอกของเธอเสียใหม่
               ลอยด์เผยว่า "ฉันรู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้น หน้าอกใหม่ให้ชีวิตใหม่กับฉัน หลังจากคลอดลูก 4 คนและร่วงโรยตามวัย หน้าอกของฉันหย่อนคล้อย
และฉันก็รู้สึกไม่มีความสุขเลย" ทั้งนี้ ก่อนตัดสินใจเสริมหน้าอกเธอเล่าว่า ค่อนข้างกังวลว่าลูกๆ หลานๆ จะรับได้หรือไม่ แต่ทุกคนคอยเป็นกำลังใจและสนับสนุนเธอเต็มที่ และรู้สึกยินดีกับผลที่ออกมา
               สำหรับการศัลยกรรมทรวงอกครั้งนี้ ใช้เงินไปทั้งสิ้น 4,250 ปอนด์
จากการเก็บหอมรอมริบของเธอเองล้วนๆ "เพราะชีวิตคือชีวิต คนสูงอายุไม่จำเป็นต้องใช้ชีวิตแบบคนทึนทึกอีกต่อไป ฉันได้ออกเดทกับหนุ่มๆ อายุตั้งแต่ 24 -50 ปี บางรายไม่ทราบด้วยซ้ำว่าฉันอายุเท่าไหร่หรือแก่แค่ไหน เดวิด (สามี) ต้องการให้ฉันสนุกสนานกับการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ และหวังว่าวันหนึ่งฉันจะมีโอกาสเริ่มความสัมพันธ์พิเศษกับใครสักคนอีกครั้ง" เธอกล่าวเสริม
               อย่างนี้เขาเรียกว่า คนจะสวยอะไรก็รั้งไม่ได้ ทั้งๆ ที่คุณทวดท่านนี้อายุอานามก็ปาเข้าไปตั้ง 65 ปีแล้ว แต่ลูกหลานของเธอก็ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ นี่แหละค่ะ ที่เขาบอกว่าอะไรที่ทำให้เรามีความสุขก็จงทำไปเถอะค่ะ อย่ามัวแต่เก็บงำความทุกข์ไว้ ระบายมันออกมา แล้วชีวิตก็จะพบกับความสุขยิ่งๆ ขึ้นไป


ข้อมูลจาก : หนังสือพิมพ์ไทยรัฐออนไลน์ 8 กันยายน 2554
เรียบเรียงโดย : ศิริพร กองเปง E-mail : siri_porn@fpmconsultant.com

อีเมล์ผู้ส่ง
อีเมล์เพื่อน
ข้อความ :